Giỏ hàng

Xì gà Montecristo - Đứa con của H. Upmann

Xì gà Montecristo có mùi hương nổi bật, nhẹ nhàng và dễ hút.

Xì gà Montecristo là một dòng sản phẩm nổi tiếng của nhà máy H. Upmann, ra đời năm 1935 để tôn vinh Bá tước Monte Cristo trong tiểu thuyết Alexander Dumas. Xì gà Montecristo là một dòng sản phẩm nổi tiếng của nhà máy H. Upmann, ra đời năm 1935 để tôn vinh Bá tước Monte Cristo trong tiểu thuyết Alexander Dumas. 


Dòng xì gà Montecristo được xếp hạng cao trên thế giới, và doanh số bán ra không thua kém bất kì hãng xì gà Cuba nào. Tuy nhiên, chúng ta ít bắt gặp dòng xì gà này tại Việt Nam. Lí do là vì xì gà Montecristo thường chỉ thu hút 2 đối tượng chính là những tay hút xì gà lão làng và những người mới tập chơi. 


Montecristo đầu tiên chỉ có 5 kích cỡ trong dòng: I-V. Những dòng sản phẩm sau được hoàn thiện dần dần và được bổ sung từ sau những năm 1970." Strength: Medium to FullXì gà Montecristo ban đầu chỉ có 5 kích cỡ từ I đến V, sau dần được cải thiện và bổ sung từ những năm 1970. Độ mạnh của xì gà Montecristo được đánh giá là trung bình và mạnh. Xì gà Montecristo có mùi hương nổi bật, nhẹ nhàng và dễ hút.