Giỏ hàng

VEGAS ROBAINA - CHA ĐẺ CỦA CIGAR CUBA !

Vegas Robaina là hãng cigar Cuba danh tiếng được đặt theo tên của "cha đẻ cigar" Alejandro Robaina.

Cùng Cigar Corner tìm hiểu thêm về Alejandro Robaina – người Cuba duy nhất được đặt tên một thương hiệu xì gà cao cấp do công ty Habanos sản xuất từ năm 1997 tới nay bạn nhé.

Robaina sinh ra tại Alquízar tại Thủ đô La Habana, Cuba nhưng ông lớn nên và sống hầu hết cuộc đời mình tại vùng Vuelta Abajo nổi tiếng của tỉnh Pinar del Río, nơi gia đình ông nối nghiệp trồng xì gà từ năm 1845. Ông bắt đầu tham gia vào việc kinh doanh xì gà của gia đình mình khi mới 10 tuổi và cũng hút điếu xì gà đầu tiên vào năm đó. Ông tiếp quản việc quản lý giám sát hoạt động canh tác xì gà sau cái chết của bố ông, ông Maruto Robaina, cũng là một người trồng xì gà nổi tiếng trong những năm 1950 trước cánh mạng tới sau cách mạng năm 1959.

Xì gà được cuốn bởi lá trồng tại trang trại của Robaina được coi là xì gà ngon nhất thế giới và đã được khẳng định chất lượng qua những thương hiệu nổi tiếng như Cohiba hay Hoyo de Monterrey. Robaina được mệnh danh là Bố của xì gà Cuba”.

Trong những năm 1990, Robaina đã được nhà nước Cuba công nhận là nhà trồng xì gà tốt nhất nước. Năm 1997, thương hiệu xì gà Vega Robaina được tạo ra bởi công ty Habanos của chính phú Cuba để tôn vinh những thành tựu và sự nghiệp của ông trong ngành công nghiệp này. Robaina là người trồng xì gà duy nhất trên thế giới được đặt theo tên của mình khi còn sống. Ông đã trải qua hàng thập kỷ để đi khắp thế giới như đại sứ của xì gà Cuba không chính thức của Cuba.

Ông mất năm 2010, hưởng thọ 91 tuổi.

Sắp tới đây, Cigar Corner vinh dự được phân phối đem lại cho người chơi Cigar Việt Nam trải nghiệm uy tín, chất lượng với sản phẩm đến từ thương hiệu Vegas Robaina. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ nhận tư vấn và đặt mua ngay với chuyên viên của Cigar Corner. Xin cảm ơn!

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L

🖥 Website: http://cigarcorner.vn/