Giỏ hàng

TRỞ THÀNH QUÝ ÔNG VÌ NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA BẠN! - PHẦN CUỐI

PHẦN 3 - HÀNH XỬ NHÃ NHẶN VỚI PHÁI NỮ

1, Phụ nữ xứng đáng được tôn trọng.

Điều tệ nhất khi ứng xử với phụ nữ là nhìn cô ấy từ đầu xuống chân như thể xem xét một miếng thịt. Phụ nữ là một con người với những nghĩ suy, hy vọng và mục tiêu của riêng mình; bạn đừng bao giờ hau háu nhìn và ứng xử như thể họ chỉ ở đó để mua vui cho bạn. Khi gặp một phụ nữ chưa quen, bạn hãy hỏi tên của cô ấy và thực sự tìm hiểu về cô ấy thay vì cứ nhìn chằm chằm như thể muốn lột trần người ta.

2, Có cử chỉ lịch thiệp.

Mở cửa xe, cửa ra vào, hay kéo ghế giúp họ. Phụ nữ mỗi người một khác, và bạn nên để ý xem cử chỉ lịch thiệp nào sẽ làm họ thoải mái. Ví dụ như, đưa áo khoác cho một phụ nữ là một cử chỉ ga-lăng nếu cô ấy đang lạnh, nhưng nếu cô ấy bảo rằng mình không sao thì bạn đừng cố nài.

3, Khi đi xuống phố cùng một phụ nữ, bạn phải đi phía ngoài, gần đường xe cộ đi lại

Đây là cử chỉ lịch thiệp truyển thống, cho thấy bạn “bảo vệ” phụ nữ khi đang đi trên đường. Thực hiện hay không thì tùy bạn, nhưng bạn nên biết về điều đó. Hãy chờ xem cô ấy phản ứng như thế nào khi bạn làm vậy và qua đó bạn sẽ biết rằng cô ấy xem cử chỉ ấy là đáng yêu hay là lỗi thời.

4, Tránh bàn luận về những vấn đề mà cô ấy có thể không quan tâm.

Nếu thấy cô ấy không hứng thú với đề tài bạn đưa ra, hãy chuyển sang chuyện khác.

5, Đừng coi thường phụ nữ.

Bạn có thể trêu đùa họ, nhưng không nên thô lỗ. Trêu đùa không có nghĩa là gọi họ với những từ ngữ khiếm nhã. Bất kể giọng điệu có hài hước đến mấy, một người gọi là “quý ông” mà lại dùng từ ngữ khiếm nhã với phụ nữ thì nghĩa là họ đang làm tổn thương cô ấy. Ngoài ra, đừng bao giờ hành động như thể bạn hiểu biết hơn một phụ nữ chỉ vì bạn là đàn ông và bạn thực sự có thể “dạy bảo” cô ấy về điều gì đó.

6, Lịch sự với phụ nữ khi chia tay vào buổi tối.

Ngỏ ý đưa cô ấy ra cửa (hay ô tô) nếu được. Nếu cô gái ấy phải đỗ xe ở xa nhà hay ký túc xá, hãy đề nghị chở cô ấy đến hoặc đi. Và đồng thời, bạn phải nhớ là đừng vượt quá giới hạn bằng cách làm cho một cô gái có cảm giác rằng cô ấy không thể đi đâu một mình.

7, Cẩn thận với những truyền thống xưa.

Đôi khi cần sự tinh tế để biết những việc nào nên giữ và việc gì nên bỏ qua. Có những kiểu cách thích hợp ở những chốn thượng lưu khi xưa có thể là kỳ lạ khi áp dụng vào bối cảnh ngày nay. Nói chung, bạn nên để ý cảm giác của một phụ nữ độc lập và hiện đại thời nay, và nếu cô ấy có vẻ không thoải mái với những cử chỉ của bạn, hãy dừng lại một chút. Đây là vài kiểu cách thời xưa được coi là lịch thiệp, nhưng nay đã bắt đầu có vẻ lỗi thời.

Bài học cuối cùng đã kết thúc. Mong rằng Cigar Corner đã đem lại được cho quý ông những kiến thức nhiều hơn một mẩu tin về cigar đơn thuần. Mong rằng dù 8.3 hay không, bạn sẽ luôn cố gắng để thật tôn trọng và biết ơn những người phụ nữ và mọi người trong cuộc đời mình!

#8_3 #be_better_for_her #be_better_for_you

-----------------------------

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝐓𝐡𝐞 𝐛𝐞𝐬𝐭 𝐜𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 𝐢𝐧 𝐭𝐨𝐰𝐧

Inbox: https://sum.vn/T2e7L

Website: http://cigarcorner.vn/