Giỏ hàng

TRỞ THÀNH QUÝ ÔNG VÌ NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA BẠN! - PHẦN 2

Tiếp bước phần 1, hãy tiếp tục con đường trở thành quý ông đích thực, vì bạn, vì nàng!

PHẦN 2 - Giữ vẻ Lịch thiệp
1, Giúp đỡ những người xung quanh bạn.
Luôn để ý xem bạn có thể giúp gì cho mọi người. Bỏ ra vài giây để giữ cánh cửa cho người đi sau. Ngỏ ý giúp người khác xếp các túi thực phẩm vào xe. Bạn không cần phải mạo hiểm đưa mình vào nguy cơ có thể gây thương tích cho bản thân, (ví dụ như khi đang cầm giữ một vật nặng thì đứng cố mở cửa hộ người khác) mà thái độ trân trọng vẫn là trên hết. Người đàn ông thực sự ga-lăng không chỉ chú ý vào những phụ nữ chàng thích mà phớt lờ những người khác; trở thành người đàn ông lịch thiệp là một cách để bạn tiếp cận với thế giới và mọi người sống trong đó chứ không phải chỉ để theo đuổi người mà bạn muốn hẹn hò.

2, Nói chuyện lịch sự.
Chuẩn bị những câu đối thoại lịch sự. Học cách nói chậm rãi, thận trọng và dành thời gian để thực sự trò chuyện với mọi người với phong thái lịch thiệp, dù bạn đang vội. Bất kể là trò chuyện với người hàng xóm hay với cô gái xinh đẹp gặp ở lớp học, bạn hãy cố gắng mỉm cười, tỏ ra thân thiện và nói vài câu chuyện nho nhỏ thú vị của bạn trong ngày. Một quý ông không chỉ đường đột đi thẳng vào vấn đề mà dành thời gian để làm quen mọi người.

3, Dứt khoát không chửi thề, không nói tục, không thô lỗ.
Nếu ngưng chửi thề là quá khó, vậy thì bạn cố gắng giảm hết sức đến mức tối thiểu. Chửi rủa không phải là hành vi lịch sự. Nếu có buột miệng văng tục, bạn nên xin lỗi và cố gắng sau này không lặp lại điều đó. Nếu đang ở trong tình huống dễ chửi thề như khi xem thể thao hay lái xe trên đường, bạn cần chú ý nhiều hơn để làm sao thể hiện hình ảnh một quý ông hoàn hảo.

4, Đừng nói quá nhiều về mình.
Đầu tiên bạn có thể kể vừa đủ với mọi người để họ biết một chút về bạn, nhưng đừng tiết lộ hết về mình. Ngoài việc giúp bạn trở thành một người nói chuyện hấp dẫn, việc nói ít về bản thân còn khiến bạn có một vẻ bí ẩn rất thu hút phụ nữ. Bạn hãy nói về những trào lưu âm nhạc, những sự kiện thể thao hoặc chính trị sao cho mọi người thấy bạn có trí tuệ. Cố gắng cập nhật thông tin để những chủ đề mà bạn nói đến phải có ý nghĩa.

5, Tránh khơi mào những đề tài gây tranh cãi hoặc khó chịu.
Đừng nói về chính trị trước khi bạn biết nhiều hơn về người đối diện, và học cách nói dung hòa nếu ai đó khơi ra. Một cái nhún vai đơn giản sẽ đem lại hiệu quả. Một quý ông không làm mọi người bực mình. Bạn hãy tập trung vào việc đồng tình và làm mọi người dễ chịu hơn là chứng minh mình đúng và những ý kiến của người khác là vô giá trị. Bạn không cần phải chứng tỏ mình để gây ấn tượng với phụ nữ. Thực ra, điều gây ấn tượng hơn nhiều là khả năng hòa hợp với mọi người.

6, Đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng.
Một quý ông không chỉ lịch sự và nhã nhặn với phụ nữ mà còn tỏ ra tôn trọng với những người đàn ông khác, với người già, thậm chí với cả trẻ em. Người đàn ông đích thực không thể lúc tỏ ra ga-lăng, lúc lại không. Chàng tỏ ra tử tế và trân trọng với tất cả những ai xứng đáng. Tôn trọng không gian riêng của người khác bằng cách không đứng quá gần họ khi nói chuyện. Tôn trọng sự riêng tư của người khác bằng cách không nhìn lén qua vai họ hoặc hỏi quá nhiều về các vấn đề cá nhân. Điều mấu chốt ở đây là phải làm cho mọi người cảm thấy thoải mái và hài lòng về bản thân, không để họ cảm thấy như bị đối xử tệ.

7, Tránh ẩu đả.
Đôi khi những hành động xô xát có thể được chấp nhận trong những tình huống mà bạn phải ra tay để tự vệ hoặc bảo vệ người khác, tuy nhiên những tình huống đó cũng hiếm khi xảy ra.

8.3 đang tới gần, hãy hoàn thiện bản thân và cho thấy bạn yêu thương, trân trọng và cố gắng mỗi ngày vì người phụ nữ của đời mình!
#8_3 #be_better_for_her

-----------------------------
𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝐓𝐡𝐞 𝐛𝐞𝐬𝐭 𝐜𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 𝐢𝐧 𝐭𝐨𝐰𝐧
Inbox: https://sum.vn/T2e7L
Website: http://cigarcorner.vn/