Giỏ hàng

TRỞ THÀNH QUÝ ÔNG VÌ NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ CỦA BẠN!

Một quý ông đích thực luôn thể hiện sự tôn trọng với tất cả mọi người, từ các cô gái mà chàng muốn hẹn hò cho đến những người già đang cần xách hộ túi thực phẩm. Chàng chăm sóc một vẻ ngoài hoàn hảo, lịch sự với những ai xứng đáng, tử tế với mọi phụ nữ mà không cần biết mình có cơ hội nào với họ không. Để trở thành một quý ông đích thực, chàng phải hiểu về bản thân mình, đồng thời phải chín chắn và lịch thiệp. Để chuẩn bị cho 8.3, Cigar Corner hướng dẫn bạn cách để biến bản thân mình thành quý ông đích thực, xứng tầm với những người phụ nữ xung quanh!

PHẦN 1 - PHONG THÁI CHỈN CHU

1, Giữ cơ thể sạch sẽ.

Một quý ông phải luôn sạch sẽ thơm tho khi đứng trước mọi người. Bạn có thể đổ mồ hôi khi làm việc, nhưng không phải vào những lúc khác. Bạn hãy thường xuyên chăm sóc cơ thể cho thật sạch sẽ chỉn chu khi bước chân ra đường.

2, Mặc quần áo tôn lên vẻ đẹp của mình.

Bạn nên mặc những bộ đồ vừa vặn, loại bỏ những trang phục bóng bẩy hào nhoáng, tránh kiểu thời trang “lố lăng”. Trang phục đơn giản sẽ làm nổi bật người mặc chứ không hướng sự chú ý vào quần áo, và như vậy nó cũng đem đến sự thay đổi cho vẻ ngoài của bạn. Hãy ăn mặc đơn giản, và bạn sẽ có một vẻ tao nhã và lịch thiệp.

3, Chăm sóc tóc tai cẩn thận.

Để trở thành một người đàn ông lịch lãm, bạn nhớ phải chải tóc, cạo râu hoặc tỉa râu sao cho gọn gàng và đẹp. Không để râu lởm chởm, và mỗi sáng phải cạo sạch sẽ, nếu không trông bạn sẽ rất luộm thuộm. Đem theo lược bên mình để chải (ở nơi kín đáo) nếu tóc bị gió thổi rối tung hay bị xẹp xuống qua một ngày dài.

4, Bắt tay chặt.

Một quý ông đích thực phải biết cách bắt tay. Dù gặp ông chủ tương lai, bố của bạn gái hay bạn trai của em gái, bạn nhớ phải nhìn vào mắt người đối diện, bắt chặt tay họ và tỏ một thái độ nghiêm túc. Đừng bắt tay quá mạnh như để phô trương, nhưng phải đủ chặt để họ biết bạn muốn gây ấn tượng tốt. Việc này chứng tỏ bạn là một người đàn ông lịch thiệp, có nhã ý dành thời gian để tìm hiểu những người mới quen.

5, Tránh mọi hành động thô lỗ nơi công cộng.

Khi đang ở nơi công cộng, bạn tránh “xì hơi”, ợ, nói lớn tiếng, đòi hỏi quá mức, kéo đũng quần hoặc say xỉn. Một quý ông luôn biết kiểm soát cơ thể và trí óc của mình. Tuy nhiên, nếu bị mất kiểm soát, điều quan trọng là bạn phải xin lỗi thay vì lờ đi như thể không có chuyện gì xảy ra.

8.3 đang tới gần, hãy hoàn thiện bản thân và cho thấy bạn yêu thương, trân trọng và cố gắng mỗi ngày vì người phụ nữ của đời mình!

#8_3 #be_better_for_her

-----------------------------

Cigar Corner - The best corner in town

Inbox: https://sum.vn/T2e7L

Website: http://cigarcorner.vn/