Giỏ hàng

TOP NHỮNG TỦ BẢO QUẢN CIGAR ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI - PHẦN 2

Tiếp tục chuyên mục Tủ humidor đắt cắt cổ đi vào sử sách, Cigar Corner cùng bạn lượt qua 2 cái tên sáng giá khác trong thế giới Cigar:

3. Pha "mua lại" đồ từ Tổng thống Mỹ trị giá $575,000 năm 96

Người mua Marvin R. Shanken bộc bạch ban đầu là ông không hề có ý định đốt hơn nửa triệu đô trong đêm đấu giá ngày 23/4 ấy! Tất cả những gì ông biết là khát khao được sở hữu tủ cigar của Tổng thống John F. Kennedy, vốn là một món quà của Milton Berle cho ngày nhậm chức của Tổng thống vào 1961.
Sau màn tranh đấu nảy lửa đưa số tiền thầu tăng vọt lên hơn 100 ngàn euros, 2 đối tượng còn sót lại là Shanken và người tham gia thầu giấu mặt qua điện thoại, đó là lúc Shanken bứt lên với mức giá không tưởng đưa đến thắng lợi cuối cùng là ông trở thành chủ nhân mới của chiếc tủ đắt giá.
Hiện nay, chiếc tủ bảo quản xa xỉ bậc nhất này đang nằm trong phòng Hội nghị của công ty M. Shanken Communications Inc. tại thành phố New York - 1 biểu tượng thượng đỉnh vinh danh một trong những tay hút cigar nổi danh nhất mọi thời đại.

Nếu bạn chưa biết, Marvin R. Shanken là một nhà xuất bản khét tiếng người Mỹ, nhà sáng lập công ty M. Shanken Communications. Danh sách các ấn phẩm về lối sống của Shanken bao gồm Wine Spectator, xì gà Aficionado và Advocate Whiskey.

4. Trùm cuối 2.6 triệu đô

Rất ít người kỳ vọng vào buổi đấu giá Habanos Festival 2020 sẽ đạt được kỷ lục mới. Dẫu sao thì đại dịch Corona vẫn có những ảnh hưởng nhất định tới thị trường chứng khoán và ít nhiều làm ngưng trệ các hoạt động giải trí. Những buổi đáu giá đã tạo ra kỳ tích. Phiên đấu giá cuối, chiếc tủ humidor của nhà Cohiba chứa đầy những "của báu" cigar cùng hãng đã được chốt giá 2,6 triệu đô Mỹ, trở thành tài sản đáng giá của doanh nhân người Trung Quốc tên Li Thet.

Để biết thêm nhiều kiến thức hay ho và thú vị về thế giới cigar, Thích và Theo dõi trang ngay nhé!

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L
🖥 Website: http://cigarcorner.vn/