Giỏ hàng

TOP NHỮNG TỦ BẢO QUẢN CIGAR ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI - PHẦN 1

Humidor hay tủ bảo quản cigar là một món không thể không đầu tư nếu muốn đi trên con đường chơi cigar chân chính. Có tủ đắt, có tủ rẻ và có những bộ tủ đắt hàng bậc nhất thế giới với đa chức năng cực đỉnh mà hôm nay Cigar Corner sẽ giới thiệu tới các quý ông.

1. Tủ điện Cohiba năm 2017: $411,000

Mặc cho tâm điểm sự kiện Habanos Festival năm ấy là Montecristo, tủ điện nhà Cohiba vẫn chễm chệ thu hút bao ánh nhìn. Với bệ tủ cao bóng mượt trạm trổ tác phẩm điêu khắc kỳ lạ hình đầu Ấn Độ vàng Taino nổi bần bật trên đỉnh, chiếc tủ lộng lẫy đã thành công tạo ra một cuộc chiến đấu thầu mạnh mẽ và sôi nổi. Mặc dù thiết kế của humidor chắc chắn sẽ tạo ra điểm nhấn trong phòng khách của bất kỳ ai, nhưng có lẽ "địa chấn" thực sự phải là thứ nằm trong tủ: xì gà Cohiba 580, bao gồm 20 mỗi loại thuộc bộ tam Behike được đánh giá cao (BHK52, BHK54 và BHK56) cũng như 25 điếu Majestuosos dịp kỷ niệm 1966 của nhãn hàng. Cuộc chiến đấu thầu đã kết thúc trong chiến thắng dành cho nhà đầu tư Leander D'Silva của Apéro. Anh đã giành được "món hời" này với giá trúng thầu là 380.000 euro, mà ngày nay chuyển đổi thành khoảng 411.000 đô la.

2. Khối đá nguyên thủy quý giá bậc nhất năm 2011: $487,000

Nếu có mặt ở Havana đêm 26/2/2011, bạn sẽ ấn tượng với buổi đấu giá có người chơi an toàn nhất khi giá thầu mãi không vượt quá được con số 100 ngàn euro và thậm chí có những món phải rút thầu vì không ai tham gia đấu giá. Tất cả sự luẩn quẩn bế tắc chấm dứt khi đến phiên thầu cuối cùng, khi chiếc tủ điện nhà Cohiba xuất hiện. Được mô tả như một khối đá nguyên thủy cao 4.5 feet với mặt tiền tủ trong suốt và phần thân chia lớp lang được hãng giới thiệu là "mô phỏng cấu trúc cuộn lá của một điếu cigar".
Bỗng nhiên, cả hội trường sống dậy và sôi nổi hơn bao giờ hết. Số tiền nhanh chóng được nâng lên tới vài trăm nghìn (euros) và cuối cùng chiến thắng chung cuốc về tay José Maria Palacios Fernández thuộc công tySpain’s Altadis S.A. với giá 450,000 euros. Thời 2011, tầm giá được quy đổi ra đô-la rơi vào khoảng hơn 600 ngàn. Ngày nay, mức quy đổi rơi vào tương đương 487 ngàn đô Mỹ. Dù sao vẫn là một con số khá "khủng" cho một chiếc tủ bảo quản cigar.

Có thể thấy Cohiba làm ăn rất phất không chỉ trên mặt trận chính là các sản phẩm cigar mà còn các sản phẩm bổ sung cũng sớm lên hạng sao trong giới mộ điệu.

Thích và Theo dõi trang ngay để nhận nhiều thông tin thú vị, độc quyền về cigar với chúng tôi nhé!

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L
🖥 Website: http://cigarcorner.vn/