Giỏ hàng

TẠI SAO DÙNG KHÒ XÌ-GÀ LẠI TỐT HƠN

Châm lửa là khâu khởi đầu quan trọng trước khi bạn thưởng thức xì-gà. Có người châm bằng diêm, người thì dùng bật lửa thường, đóm, gỗ tuyết tùng...vv. Tuy nhiên, bật lửa khò mới là lựa chọn tốt nhất cho một điếu xì-gà.

Một điếu xì-gà đúng nghĩa có thành phần là lá thuốc cuốn đã lên men, rất dễ bị thẩm thấu bởi các mùi xung quanh nó. Nếu sử dụng diêm hoặc loại bật lửa thông thường, xì-gà sẽ bị hấp thụ mùi của các loại diêm hoặc mùi gas của bật lửa, dẫn đến việc làm hỏng hương vị của xì-gà. Ngoài ra kích thước của một điếu xì-gà cũng thường lớn hơn so với thuốc lá, nên nếu dùng loại bật lửa thông thường, điếu xì gà sẽ bị cháy đen và ám muội than.

Bật lửa khò là lựa chọn số một để châm lửa xì-gà. Khò xì gà là một loại bật lửa gas mạnh, thường có 1 tia hoặc nhiều tia để châm điếu xì gà tốt hơn, nhanh hơn.

Và loại bật lửa khò tốt nhất để châm điếu xì-gà là dùng loại khò sử dụng khí butane. Khí butane (không phải gas) là một loại khí trơ không mùi không vị và cháy rất tốt, như vậy sẽ châm điếu xì gà nhanh hơn mà không ảnh hưởng vào mùi vị của nó.

Bạn hãy sử dụng bật lửa khò hoặc gỗ tuyết tùng để châm lên những hương vị xì-gà trọn vẹn nhất nhé!

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA HÀNG, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!