Giỏ hàng

ROMEO Y JULIETA - NÀNG THƠ CỦA GIỚI MỘ ĐIỆU CIGAR (PHẦN 2)

Khó khăn và Thách thức

Thương hiệu lớn và có tiếng nào cũng phải trải qua vài "sóng gió" và R&J không nằm ngoài quy luật. Mọi sự đều ổn cho tới khi yếu tố chính trị góp mặt, trở thành tảng đá lớn giữa vịnh biển êm cho thuyền R&J!

R&J không đơn độc trong cuộc xung đột này, giống như nhiều nhà sản xuất xì gà, cuộc cách mạng Cuba, cùng với việc quốc hữu hóa ngành công nghiệp xì gà, đã khiến thương hiệu này phải chuyển đến vị trí hiện tại ở La Romana, Cộng hòa Dominican. Sự xáo trộn là không hề nhỏ. Tuy nhiên, R&J không gục ngã.

Chính ở đây, tại nhà máy Tabacalera de Garcia lừng lẫy, Altadis USA đã tạo ra phiên bản xì gà Dominican cực kỳ đáng ngưỡng mộ. Ở thời điểm ấy, hỏi ai cũng sẽ biết về sản phẩm của họ trong thế giới xì gà, và bạn sẽ luôn nhận được câu trả lời tương tự; phiên bản Dominican của Romeo Y Julieta chắc chắn là một trong những loại xì gà phổ biến nhất trên thị trường Mỹ và được tìm thấy ở mọi cửa hàng trên đường phố.

Cuba vẫn là chủ sở hữu pháp lý của công thức và chuỗi nhà máy sản xuất R&J. Sản phẩm hảo hạng của thương hiệu này được sản xuất đều đặn cho tới ngày nay. Danh tiếng R&J ngày càng được lưu truyền rộng khắp như một bảo chứng của chất lượng. Ngay cả với sự chia tách thành 2 brand, sự thật là R&J nhận được sự mến mộ và tôn trọng vô vàn của dân chơi cigar là không thể phủ nhận

-----------------------------

Cigar Corner - The best corner in town

Inbox: https://sum.vn/T2e7L

Website: http://cigarcorner.vn/