Giỏ hàng

ROMEO Y JULIETA - NÀNG THƠ CỦA GIỚI MỘ ĐIỆU CIGAR (PHẦN 1)

Mang cái tên gợi nhiều sự tò mò thích thú, sản phẩm luôn được những tay hút sành sỏi đánh giá có phong độ ổn định và chất lượng cao. Hôm nay, hãy cùng Cigar Corner ngồi lại và hiểu sâu hơn về thương hiệu Romeo y Julieta!

💖 Khởi đầu

Romeo y Julieta ra đời từ tít những năm 1875 xưa cũ tại Cuba. Được khởi xướng bởi 2 cha đẻ là Inocencio Alvarez và Manin Garcia. Với chất lượng cuốn tay hảo hạng, mất không lâu để nhãn hàng bứt lên như một hiện tượng trong giới và thu hút được sự chú ý bền bỉ cho tới tận ngày nay. 28 năm sau khi ra mắt, thương hiệu này thực sự đi vào thời kỳ đỉnh cao nhờ sự góp mặt của vị doanh nhân Jose Rodriguez Fernandez vào năm 1903.

🕵 Về Jose Rodriguez Fernandez

Fernandez nhờ lợi dụng đời sống văn hóa đã thành công đẩy bật Romeo y Julieta lên. Từ những bữa tiệc trời Âu xa xỉ, dịp gặp gỡ giao lưu của những thành phần chức tước trong Lục địa cho tới buổi đấu giá đua ngựa. Fernandez len lỏi vào tầng lớp tinh túy nhất, những sự kiện cao quý nhất của giới thượng lưu và nhiệt tình giới thiệu về nhãn hiệu của mình. Thậm chí ông còn đặt tên chú ngựa đua của mình là Julieta!

Có một sự thật củng cố vững chắc vị thế R&J là Nguyên Thủ tướng Anh Winston Churchill mê cigar của hãng nhất hạng!

Để tri ân dịp này, nhãn hàng đã nhanh trí cho ra dòng sản phẩm size riêng mang tên vị chính khách tài ba - The Churchill.

Thời gian trôi đi, thay vì mai một và tổn hại, thương hiệu cigar R&J càng sáng bóng và đắt giá thêm!

Ở phần sau, ta sẽ cùng đi qua một phút biến cố trong sự nghiệp tưởng như xuôi chèo mát mái của R&J và học thêm về bản lĩnh của người chủ thương hiệu! Hãy cùng đón xem!

-----------------------------

Cigar Corner - The best corner in town

Inbox: https://sum.vn/T2e7L

Website: http://cigarcorner.vn/