Giỏ hàng

QUY TRÌNH PHÂN LOẠI MÀU SẮC CỰC KỲ NGHIÊM NGẶT CỦA XÌ GÀ

Không có bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới này được xử lý với quy trình chọn lựa và đóng gói cực kỳ tỉ mỉ như xì gà.

Để tạo ra một điếu xì gà hảo hạng thì việc chọn lựa và kết hợp màu sắc của giấy gói luôn được ưu tiên hàng đầu.

Giấy gói wrapper có nhiều màu sắc khác nhau luôn được phân biệt rõ ràng và rất cẩn thận. Để đảm bảo rằng tất cả các điếu xì gà trong bất kỳ hộp nào cũng đều phải cùng một màu.

Màu sắc của giấy gói wrapper Habanos hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên - không có bất kỳ sự can thiệp nào từ nhân tạo. Lá cây thuốc lá từ các tầng trên có màu sẫm rất tự nhiên và trở nên sẫm màu hơn trong quá trình lên men.

Hầu hết những công nhân cao cấp nhất trong nhà máy là Escogedores - những người phân loại màu - làm việc theo cặp để phối màu cho các giấy gói wrapper trong bất kỳ hộp hoặc gói nào của Habanos.

Escogedor đầu tiên sẽ sắp xếp từng loại xì gà, chia chúng theo màu sắc và độ đậm nhạt của mỗi màu theo mô hình cột và hàng, sẽ tượng trưng cho 60 sắc thái được phân loại chính xác nhất.

Sau đó, Escogedor thứ hai sẽ phân loại xì gà trong mỗi màu, từng hộp một, sắp xếp chúng sao cho bất kỳ sự khác biệt nhỏ nhất về tông màu sẽ chuyển từ đậm sang nhạt, từ trái sang phải của hộp. Escogedor cũng sẽ chọn mặt nào của mỗi Habanos được hướng lên phía trên khi xếp trong hộp.

Đặc biệt là trong bất kỳ giai đoạn nào của quy trình phân loại màu, các Escogedor được phép loại bỏ bất kỳ điếu xì gà nào không đạt đủ tiêu chuẩn.

Việc phân loại màu sắc để tạo ra những hộp xì gà hảo hạng không hề dễ dàng chút nào. Hãy luôn là những khách hàng thông thái chọn lựa sản phẩm cho chính mình.

✨ Đừng chần chừ nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất nhé. ✨

Link tham khảo: http://www.habanos.com/.../el.../seleccionando-los-colores/

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L

🖥 Website: http://cigarcorner.vn/