Giỏ hàng

NHỮNG VẤN ĐỀ GẶP PHẢI KHI CẮT XÌ GÀ

Đôi khi, ngay cả những người đã có kinh nghiệm cũng gặp phải vấn đề khi cắt xì gà hoặc trong quá trình hút. Phần lớn, bạn không thể làm gì khác ngoài việc phải bỏ đi điếu xì gà hoặc nghiến răng chịu đựng mà hút nó.

1. Lá Wrappers bị tách ra

Phổ biến nhất khi hút thuốc là chính là phần lá bên ngoài được gọi là lá bọc (wrappers) bị lỏng. Mặc dù điều này được khắc phục khi xì gà nguội đi, nhưng phần lớn sẽ bị cắt bỏ phần hỏng đi quá nhiều.

Cách để giải quyết là cố gắng buộc lớp lá bọc lại vào điếu xì gà. Đối với điều này, bạn sẽ phải tìm một chất kết dính phù hợp. Cuối cùng, bạn chẳng thể hút một điếu xì gà với chất keo siêu dính!

Vật liệu thuận tiện nhất nhưng kém hiệu quả nhất mà bạn sử dụng là nước bọt của chính bạn. Liếm một ngón tay và cố gắng xoa lớp bọc trở lại điếu xì gà. Đôi khi điều này hoàn toàn có tác dụng hoặc chỉ “cứu nguy” tạm thời. Nếu không, thì không thể cứu nổi vết nứt từ lá wrappers.

Ngoài ra, có thể sử dụng chất kết dính tự nhiên như pectin. Trộn một lượng nhỏ pectin với một giọt nước sẽ tạo ra một loại keo đặc. Sau đó, chỉ cần thoa hỗn hợp này lên các cạnh của giấy gói và vuốt xuống. Nó hoàn toàn tự nhiên, an toàn để hút và phải cung cấp đủ độ giữ để hoàn thành điếu xì gà của bạn.

2. Lá Wrappers bị rách

Đôi khi, lá quấn có thể bị rách sau khi cắt hoặc trong khi bạn hút thuốc. Đôi khi điều này có thể xảy ra ở nhiệt độ quá cao hoặc khi xì gà quá ẩm. Việc đốt cháy tạo ra hơi nước, làm cho điếu xì gà nở ra và làm nứt lớp bọc bên ngoài.

Khi cắt bằng lưỡi cùn, lớp bọc có thể bị hỏng và cũng gây ra vết rách. Thật không may, bạn không thể làm gì nhiều khi điều này xảy ra ngoài việc vứt bỏ nó. Nếu dây quấn xì gà của bạn hơi lỏng, bạn luôn có thể thử trượt nó qua chỗ bị rách. Điều này có thể giữ vết rách ở chỗ đủ lâu để bạn hút nó.

Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra với bạn thường xuyên, hãy kiểm tra xem bạn có đang thực hiện những điều sau đây không:

- Bảo quản xì gà trong điều kiện thích hợp.

- Làm ẩm đầu trước khi cắt.

- Sử dụng một dụng cụ sắc để cắt xì gà.

- Cắt bên dưới lá phẳng.

Nếu bạn làm theo tất cả những điều trên, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào nữa. Tuy nhiên, nếu nó vẫn tiếp diễn, bạn có thể mua phải xì gà bị lỗi hoặc nhà bán lẻ đang bảo quản chúng không đúng cách.

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA HÀNG, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L

🖥 Website: http://cigarcorner.vn/