Giỏ hàng

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐮𝐛𝐚 NGÀY MỘT "BÉO TỐT"?

Chừng như xu hướng của "xứ sở cigar" là tạo ra các sản phẩm ngày càng nặng đô và bự hơn cho giới mộ điệu được dịp trầm trồ thì phải. Cùng Cigar Corner điểm lại chặng đường "tăng ký" của Cigar Cuba bạn nhé!

20 năm trước, điếu cigar vòng ring lớn nhất được sản xuất từ nhà máy sản xuất cigar ở Cuba đạt mốc 52". Ngày nay, Cuba sở hữu hơn 30 dòng sản phẩm cigar có kích thước từ 56 và thậm chí là lớn hơn mà trong đó không thể kể đến sản phẩm lừng danh kỷ niệm 50 năm thương hiệu Cohiba với kích cỡ lên tới 60" - Cohiba 50 Aniversario. Và với báo cáo về độ tiếp nhận và đánh giá phản hồi từ công chúng, có vẻ như các nhà máy cigar sẽ ngày càng làm ra các sản phẩm "chiến" hơn để phục vụ thị hiếu người tiêu dùng trên toàn thế giới, đặc biệt là cường quốc Mỹ.
Tuy nhiên, phản ứng từ các khu vực là không giống nhau, điển hình là dân châu Á vẫn cho thấy sự ưu tiên rõ rệt trong sức mua đối với những món xa xỉ phẩm cỡ vừa và nhỏ như Churchill với vòng ring từ 50 đổ lại. Những lượt mua bán liên quan đến cigar cỡ bự tại khu vực này chủ yếu là từ những người chơi với thú sưu tầm cigar lâu năm.

Hầu hết các thương hiệu cigar phục vụ thị trường quốc tế của Cuba hiện nay đều có vòng ring trung bình từ 56" đổ lên. H.Upmann có dòng Magnum 56", Supremos (58") hay Partagás có Partagás 170 (56").
Đây dự báo là một xu hướng sản xuất cigar sẽ còn tiếp diễn trong thời gian tới.
Like và Theo dõi Cigar Corner để cập nhật thêm xu hướng, thông tin thế giới và thông tin về sản phảm cigar nhé!

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L
🖥 Website: http://cigarcorner.vn/