Giỏ hàng

NẮM CHẮC 8 ĐIỀU CƠ BẢN SAU ĐỂ PHÁT HIỆN XÌ GÀ CUBA GIẢ! (Phần 2)

Phần 2 đến rồi đây thưa quý vị. Tiếp tục 4 bài học cơ bản để phân biệt xì gà Cuba thật và giả nhé!

➖ HỘP ĐỰNG BẰNG THỦY TINH LÀ DỞ RỒI!

Nếu bạn chưa bắt gặp hộp xì gà nào bằng thủy tinh thì xin chúc mừng, sự phake vẫn chưa len lỏi vào tầm mắt bạn. Xì gà đựng trong hộp thủy tinh đã xuất hiện trong nhiều năm nay, đặc biệt là ở khu vực Caribe, Mexico và lân cận, dưới một cái tên mỹ miều - Cohiba Crystal. Habanos S.A không sản xuất bất cứ loại hộp nào trong suốt - kể cả là nhựa trong, pha lê hay kim cương. Nhớ nhé bạn!

➖ COI CHỪNG BEHIKE FAKE

Cohiba Behikes là mục tiêu hàng đầu của những kẻ làm hàng giả. Vì sao? Vì cái giá cao trên trời và tính độc quyền của chúng. Đầu tiên là phải chọn hộp 10 điếu - Behike không được đóng hộp 25 điếu. Tiếp theo là vị trí của tem và nhãn. Hàng giả có xu hướng dán seal trực tiếp lên bề mặt đen bóng của hộp Behike. Habanos thì không bao giờ làm điều đó. Tem và nhãn thật xuất hiện ở phần vỏ bảo vệ bằng bìa cứng màu đen bên ngoài hộp cơ. Điều cuối cùng cần lưu ý là một chiếc tem auth có hai hình hologram phức tạp. Dù đây không nhất định là dấu hiệu của một điếu xì gà thật, nhưng bạn cũng nên kiểm tra trước khi xuống tiền nhé!

➖ LƯU Ý XÌ GÀ BARBER-POLE

Barber-pole là cái cột ở ngoài tiệm cắt tóc với những dải màu xanh đỏ quấn lấy nhau. Và xì gà barber-pole được gọi tên như vậy vì bề ngoài của nó cũng xoắn quẩy y chang. Tuy nhiên, loại xì gà này không thuộc về thế giới xì gà Cuba mà từ các nước khác. Xì gà Cuba xịn xò không có wapper đan xen như vậy.

➖ XÁC MINH NHANH CHÓNG

Bạn nghi là hộp xì gà này phake? Habanos đã chu đáo đặt mã mạch trên mỗi hộp xì gà Cuba. Mã vạch này nằm ở rìa của con dấu bảo lãnh của Cuba (Cuban guarantee seal). Bạn có thể truy cập habanos.com và quét mã vạch hoặc nhập số vô. Nếu mô tả khớp với hộp xì gà này, đốt một điếu ăn mừng thôi. Còn khác thì ... thôi chứ biết sao giờ.

Cảm ơn quý vị đã theo dõi cả 2 phần nhé! Theo dõi Cigar Corner để cập nhật những thông tin mới nhất của thế giới xì gà!

Nguồn: cigaraficionado.com

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L

🖥 Website: http://cigarcorner.vn/