Giỏ hàng

KHÁM PHÁ 25 CÁCH KIỂM TRA XÌ GÀ “REAL” CỰC KÌ CHÍNH XÁC - PHẦN 1

Hiện nay có khá nhiều sản phẩm giả trên thị trường nên người tiêu dùng phải thật sự thận trọng và lựa chọn kỹ càng khi mua hàng. Đầu tiên, bạn nên mua xì gà từ một cửa hàng chuyên cung cấp xì gà thật. Ngay cả khi bước chân vào cửa tiệm để mua hàng, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng hàng hóa trước khi thanh toán.

Dưới đây Cigar Corner sẽ liệt kê những cách kiểm tra xì gà chính hãng sẽ giúp bạn phần nào trong việc mua hàng nhé.

1. Xì gà Cuba thật được đóng gói trong hộp có con dấu Habanos đặc biệt ở góc trên bên phải trên đầu hộp và con dấu bảo hành của Cuba (tem “Made in Cuba”) ở bên trái.

2. Những điếu xì gà thật sẽ được cuốn bằng những lớp lá nguyên bản, không rời rạc hay bị rách, dẻo dai, mềm mại. Bạn sẽ tìm thấy thân cây giống như cành cây ở đầu điếu xì gà, không phải thuốc lá xanh.

3. Khi bạn chạm vào điếu xì gà, không được có quá cứng hoặc quá mềm. Nó phải được đồng nhất với nhau.

4. Điếu xì gà cũng phải có màu sắc đồng nhất, kết cấu không được khô, có phấn. Bạn sẽ chỉ thấy một màu nâu sẫm khi nhìn vào phần cuối điếu xì gà.

5. Mặt trên của điếu xì gà trong hộp có thể hơi dẹt, hay còn gọi là “hộp xì gà được ép vuông”.

6. Tất cả phần mũ của xì gà phải trông giống hệt nhau, tất cả khoảng cách phải bằng nhau tính từ đỉnh hộp.

7. Phần chân điếu của xì gà phải được cắt gọn gàng và thẳng tắp. Bạn đừng bao giờ mua khi thấy điếu này dài hơn điếu kia.

8. Hàng giả sẽ hiếm khi được sao chép dập nổi tạo nên kết cấu của hầu hết các dải xì gà.

9. Dòng chữ vàng nổi trên Cohiba thật có chữ in đậm và màu sắc trầm. Hàng giả thường có bản in nhạt nhẽo và bị trôi màu.

10. Một dải Cohiba thực là 15 mm, hoặc 9/16 inch. Hàng giả thường là 17 mm, hoặc 11/16 inch.

11. Một hộp của Cuba thật luôn trong tình trạng hoàn hảo. Sẽ không có vết ố hay vết xước dưới bất kỳ hình thức nào. Màu sắc sẽ sống động, không bị xỉn hay phai màu.

12. Dòng chữ Habanos s.a., Hecho En Cuba sẽ được đóng dấu dưới đáy hộp xì gà Cuba hợp pháp. Nó cũng nên nói Totalmente a Mano, có nghĩa là "thủ công." Nếu các chữ cái bổ sung "TC" xuất hiện, chúng là viết tắt của "tripa corta", có nghĩa là xì gà bao gồm thuốc lá phụ lá ngắn thay vì lá đầy đủ. Một số ít xì gà Cuba làm bằng máy được dán nhãn “Tabaco Mecanizado” và không còn mang nhãn hiệu Habanos s.a.

Còn tiếp...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ VỀ SẢN PHẨM VÀ MUA HÀNG NHANH NHẤT!

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L

🖥 Website: http://cigarcorner.vn/