Giỏ hàng

HƯỚNG DẪN CÁCH CẮT XÌ GÀ KIỂU V-CUT

Những năm gần đây, kiểu cắt xì gà chữ V đã không còn phổ biến nữa. Bởi khi cắt xì gà nhanh chóng bị hỏng, bị nát. Tuy nhiên, vẫn có một số người đam mê xì gà sử dụng kiểu cắt này.

Có hai loại máy cắt chữ V: máy chém và đòn bẩy cán dài. Trong khi cái trước dễ sử dụng hơn, cái sau là một công cụ trang nhã và công phu hơn.

- Đặt máy chém trên bề mặt cứng.

- Nếu sử dụng phiên bản có tay cầm, hãy cầm chắc trong tay.

- Đưa điếu xì gà về phía đầu mở.

- Đóng lưỡi dao vừa đủ để xem liệu nêm (lưỡi dao chữ v) không cắt ra ngoài phần đầu.

- Đóng chặt hoàn toàn lưỡi dao để cắt chính xác vào phần thuốc lá.

- Thổi vào khe hở để loại bỏ mọi dấu vết của bụi.

Sử dụng đường cắt chữ V thường có nghĩa là bạn phải đi sâu hơn so với máy chém thông thường. Do đó, dự kiến ​​cắt chỉ hơn 1/8 inch (4 mm). Tuy nhiên, hãy chú ý không loại bỏ quá nhiều giấy gói và tránh làm bung ra.

Điều rất quan trọng là lưỡi phải sắc và thao tác cắt nhanh chóng. Nêm quá chậm hoặc lưỡi dao quá cùn sẽ làm nát điếu xì gà và bị xé ra một đoạn thuốc lá.

Một vấn đề khác với đường cắt chữ v là khó có thể nắm được độ sâu chính xác để cắt. Nếu vết rạch quá sâu, vết rạch có thể quá mềm cũng như vết bỏng không đều. Một số đường cắt chữ v cổ điển có thể được làm từ các vật liệu cao cấp như gỗ hồng sắc hoặc ngà voi.

Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu cắt khác biệt một chút, thì cũng đáng để thử đấy.

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA HÀNG, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L

🖥 Website: http://cigarcorner.vn/