Giỏ hàng

HƯỚNG DẪN CÁCH CẮT XÌ GÀ ĐÚNG CHUẨN

Cắt xì gà không phải là một việc dễ dàng nhưng cũng không quá khó khăn, nếu các bạn biết cách cắt đúng kỹ thuật.

Nếu bạn nhìn kỹ vào phần đầu điếu xì gà, bạn sẽ thấy có một hoặc một số đường nối nhỏ dọc theo chu vi của nó. Chúng có xu hướng nằm dọc theo phần cong của phần đầu điếu xì gà được gọi là vai xì gà và bao phủ đến phần cuối.

Mục tiêu khi cắt xì gà là cắt bỏ một phần nắp trên đầu đóng điếu xì gà, trong khi để lại một phần được dán xung quanh phần cuối để giữ lá phụ với nhau.

Hãy chọn loại dao cắt phù hợp với điếu xì gà của bạn trước. Sau đó xác định vai của điếu xì gà - nơi mà phần đầu cong của điếu xì gà bắt đầu thẳng ra. Đây là nơi bạn sẽ thực hiện cắt xì gà của mình.

Đặt phần đầu của điếu xì gà vào bên trong lỗ của dao cắt hai cánh và hơi đóng các lưỡi dao sao cho chúng vừa chạm vào điếu xì gà. Điều này giữ cho điếu xì gà được đặt đúng vị trí và tránh chuyển động có thể dẫn đến rách hoặc cắt không đúng chỗ.

Khi điếu xì gà đã vào vị trí, hãy mạnh dạn cắt nó bằng cách sử dụng lực ép nhanh và đều. Hãy là một người cắt xì gà chuyên nghiệp thực sự: nhanh, dứt khoát và tự tin.

Vì lá bọc xì gà đặc biệt mỏng manh, nó có thể dễ dàng bị rách khi cắt. Do đó, làm hơi ẩm đầu trước khi cắt có thể là một biện pháp phòng tránh được ưu tiên.

Để làm điều này, chỉ cần đặt đầu xì gà lên môi. Không cần làm ẩm điếu xì gà bằng cách liếm nó vì độ ẩm trong miệng của bạn đã đủ hoàn toàn. Hơn nữa, bạn sẽ có thể cảm nhận được hương vị ban đầu của giấy bọc xì gà trước khi châm lửa.

Cắt một nắp ẩm dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng cắt nó khô. Ngay cả khi xì gà đã được bảo quản trong điều kiện ẩm ướt hoàn hảo, việc làm ướt phần cuối sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của bạn và giảm rủi ro bị rách.

Link tham khảo: https://wacota.com/en/how-to-cut-a-cigar-well/

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA HÀNG VỚI CHÚNG TÔI!

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L

🖥 Website: http://cigarcorner.vn/