Giỏ hàng

HUGH JACKMAN - NGƯỜI SÓI VỚI BỘ LÔNG ĐƯỢM KHÓI CIGAR!

Số "Nhân vật cigar" thứ 2 này sẽ đưa bạn vào vũ trụ điện ảnh của các dị nhân X-men với nhân vật mang tầm iconic nhất về cả năng lực, sức mạnh và hình tượng phong trần như "sói hoang" với điếu cigar - Logan the Wolverine.

Ngay trong bản gốc truyện tranh, nhân vật người sói của X-men đã được gắn liền với chiếc vòng thẻ chiến binh, áo ba lỗ rách tươm khoe cơ bắp, tóc tai dựng đứng và điếu cigar Cohiba to "khủng".

Người sói Logan xuất hiện lần đầu trong phần phim X-Men (2000) với tư cách 1 cage fighter (1 dạng đấu sĩ trong lồng sắt, đánh nhau theo đợt cá độ tiền từ những người giàu có). Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, người xem đã vô cùng ấn tượng với tạo hình cơ bắp, tóc tai dựng ngược và điếu cigar thường trực xuất hiện trên khuôn mặt luôn cau có dữ tợn của Logan cực khớp với bản gốc.

Trong những phần phim tiếp theo, Logan lần theo dấu vết đi tìm bí mật thân phận và ký ức mờ nhạt của mình, đồng thời phát triển thêm sức mạnh và năng lực với sự giúp sức của binh đoàn dị nhân, đặc biệt là Giáo sư X. Trải qua mỗi biến cố và qua những cột mốc thời gian khác nhau, điếu cigar vẫn là một phần không thể thiếu của Logan. Nó đại diện cho nét tính cách cộc cằn đặc trưng của Wolverine khi anh bảo giáo sư X "Fuck off" khi Charles mời anh vào nhóm dị nhân cứu người và cũng chính điếu cigar vòng ring to bự đượm khói boost tinh thần Logan cực mạnh trong các cuộc cận chiến.

Điển hình đáng nhớ nhất là trận đấu với kẻ thù trong The Wolverine (2013), người sói bị bao vây bởi quân thù, nhanh trí dùng móng sắt cào thủng bình ga cạnh đó gây ra một vụ nổ giết chết tất cả trong khi Logan vẫn bình an vô sự, ung dung rít một hơi điếu cigar đã được lửa từ vụ nổ tiện thể khò hộ. Ngầu đét!

Nếu trong phần 1, Richard là chuẩn chỉ quý ông thanh lịch kiểu Mỹ, hay đại diện cho tầng lớp thượng lưu, cigar đi kèm như xa xỉ phẩm nhằm tôn vinh sự hào hoa, quý phái. Thì ở phần 2, điếu cigar lại góp phần tăng độ gai góc, lầm lỳ đầy dữ tợn của dị nhân Người sói. Chính sự biến hóa khôn lường mà vẫn khớp lệnh vô cùng này giúp cho điếu cigar rất được lòng giới đạo diễn và đồng thời khắc sâu thêm giá trị hình ảnh trong tâm trí công chúng phương Tây suốt 1 thời gian dài. Phụ nữ có kim cương và đàn ông có cigar. Một sự ghép đôi tuyệt đối được nhào nặn bởi tự thân sản phẩm và cả một nền văn hóa nghệ thuật đương thời!

-----------------------------

Cigar Corner - The best corner in town

Inbox: https://sum.vn/T2e7L

Website: http://cigarcorner.vn/