Giỏ hàng

HABANOS - CÁCH ÔNG LỚN PHÂN PHỐI HÀNG XỊN RA TOÀN THẾ GIỚI!

Habanos S.A. là chủ sở hữu của tất cả các nhãn hiệu xì- gà Cuba, kiểm soát việc quảng bá, phân phối và xuất khẩu xì- gà Cuba và các sản phẩm thuốc lá khác trên toàn thế giới.

Đây là tập đoàn thuộc sở hữu của nhà nước, nơi phân phối các thương hiệu xì- gà và thuốc lá do Cuba sản xuất tại các quốc gia mà họ được xuất khẩu và nhượng quyền cho chuỗi cửa hàng xì- gà La Casa del Habano, Theo ông Jose María Lopez, Phó Chủ tịch Phát triển Habanos, tăng trưởng trong doanh số bán xì- gà Cuba toàn cầu đã vượt qua thị trường hàng xa xỉ, tăng 5% theo thống kê của Bain & Co. Để kiểm soát phân phối và bảo vệ chống hàng giả, Habanos S.A. chỉ xuất khẩu sang một nhà phân phối chính thức ở các châu lục khác nhau, bên cạnh đẩy nguồn hàng trực tiếp qua Tây Ban Nha.

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng theo đúng mong muốn nghiêm ngặt từ công ty chủ quản Habanos, Cigar Corner cam kết chỉ nhập hàng chính hãng từ Tây Ban Nha, KHÔNG QUA TRUNG GIAN. Nói không với hàng tuồn, giả - nhái - kém chất lượng! Tất cả nhằm đem lại trải nghiệm Cigar cao cấp, đảm bảo nhất cho người tiêu dùng Việt!

Tiêu dùng cigar và các phụ kiện Cigar tại Cigar Corner chính là bảo vệ lợi ích bản thân cũng như góp phần ủng hộ những doanh nghiệp chân chính tại Hà Nội!

Hãy là người tiêu dùng thông thái, sử dụng đồng tiền vào sản phẩm chất lượng, xứng đáng!

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L

🖥 Website: http://cigarcorner.vn/