Giỏ hàng

GẠT TÀN THUỐC ĐÚNG CHUẨN NHƯ DÂN SÀNH CIGAR

GẠT TÀN THUỐC ĐÚNG CHUẨN NHƯ DÂN SÀNH CIGAR

Hút cigar là nghệ thuật, và người hút cigar chính là một nghệ sĩ. Từ khâu cắt thuốc, châm lửa, cho đến cách rít khói vào sao thật khéo...tuy nhiên có một công đoạn mà mọi người ít chú ý đó là cách GẠT TÀN THUỐC sao cho chuẩn.

Cách gạt tàn cigar không giống như cách bạn gạt tàn thuốc lá thông thường. Bạn không nhất thiết phải gõ liên tục hay gạt tàn thuốc cigar giống như gạt tàn thuốc lá. Điếu cigar được làm thủ công từ thuốc lá đầu lọc dài, điều đó giúp giữ cho tàn thuốc được giữ chắc và dài hơn so với việc rơi vãi tàn thuốc lung tung của thuốc lá dù ở bất kỳ độ dài nào. Tác động quá mạnh vào phần tàn thuốc có thể khiến phần tàn lửa, hay phần lửa “cherry” của điếu xì gà bị tắt, khiến bạn lại phải châm lửa lần nữa.

Để gạt tàn cigar, trước tiên bạn cần kiên nhẫn đợi đến khi phần tàn thuốc đạt đến độ dài khoảng 1 inch ( ~2,5cm) hoặc cho đến khi bạn thấy có vết nứt hình thành, lúc đó hẵng gạt tàn vào khay. Không nên chờ quá lâu nếu không tàn thuốc sẽ rơi xuống áo quần và sàn nhà của bạn đó.

Khi đến thời điểm, hãy đặt điếu cigar lên thành của khay gạt và nhẹ nhàng gõ vào phần đuôi của điếu thuốc. Nếu bạn căn chuẩn thời gian, đúng cách thì sức nặng của điếu cigar sẽ làm cho phần tàn thuốc rơi ra một cách tự nhiên nhất. Nếu phần tàn thuốc không rơi ra, để nhẹ điếu cigar lên một bên của khay gạt tàn khoảng vài giây và thực hiện lại như trên.

Bạn cũng có thể nhẹ nhàng ấn rìa của điếu cigar vào một bên của khay gạt tàn, vừa ấn nhẹ vừa lăn điếu cigar xung quanh. Chú ý không ấn mạnh quá. Quá trình này sẽ khiến cho phần tàn thuốc rơi ra được đều đặn.

Với kỹ thuật gạt tàn thuốc cigar đúng chuẩn như trên, Cigar Corner chúc bạn sẽ có thể thưởng thức cigar một cách trọn vẹn như những nghệ sĩ sành sỏi!

Tham khảo thêm tại: https://www.cigaraficionado.com/.../how-to-ash-a-cigar-19504

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA HÀNG, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L

🖥 Website: http://cigarcorner.vn/