Giỏ hàng

𝑺𝒂𝒏 𝑪𝒓𝒊𝒔𝒕𝒐́𝒃𝒂𝒍 𝒅𝒆 𝑳𝒂 𝑯𝒂𝒃𝒂𝒏𝒂 𝑯𝒂𝒓𝒊𝒎𝒂𝒖 𝑴𝒂𝒍𝒂𝒚𝒂 -

𝑺𝒂𝒏 𝑪𝒓𝒊𝒔𝒕𝒐́𝒃𝒂𝒍 𝒅𝒆 𝑳𝒂 𝑯𝒂𝒃𝒂𝒏𝒂 𝑯𝒂𝒓𝒊𝒎𝒂𝒖 𝑴𝒂𝒍𝒂𝒚𝒂 - Điếu cigar ra mắt giữa mùa dịch

Lần đầu tiên trong lịch sử cigar trên toàn thế giới, một thương hiệu cigar được ra mắt thông qua ... Zoom. Đó chính là San Cristóbal de La Habana Harimau Malaya.

San Cristóbal de La Habana là một thương hiệu được thành lập vào năm 1999 bởi Habanos, S.A., như một sự tôn vinh đối với thành phố Havana. Thương hiệu này cũng được chọn để kỷ niệm 500 năm thành lập thành phố, vào năm 2019.

Harimau Malaya là điếu cigar của rất nhiều lần đầu tiên, và đây là điếu cigar phiên bản Malaysia đầu tiên, được lựa chọn dành riêng cho những fan hâm mộ Habanos tại xứ sở tháp đôi. Tên "Harimau Malaya" có nghĩa là linh vật của Malaysia.

San Cristobal de La Habana Harimau Malaya được trình bày trong hộp 10 điếu, với kích thước vòng 55mm và chiều dài 130mm. Những điếu cigar Habanos này được sản xuất “Totalmente a Mano con Tripa Larga” - hoàn toàn thủ công với filler dài, sử dụng những chiếc lá được tuyển chọn độc quyền từ đồn điền Vuelta Abajo, Pinar del Río, Cuba.

Giới hạn chỉ 8.888 hộp, Habanos phiên bản khu vực năm 2020 này hiện đã có sẵn cho những người đam mê xì gà ở Malaysia và tất nhiên là ở Châu Á Thái Bình Dương. Và Cigar Corner tự hào là một trong những cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội mang đến cho quý ông những điếu cigar đặc biệt này.

#Inbox Cigar Corner để được chăm sóc tận tình nhé!

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L

🖥 Website: http://cigarcorner.vn/