Giỏ hàng

CIGAR CUBA - CẢ THẾ GIỚI CÙNG NGƯỠNG VỌNG!

Dù thuốc lá Cuba lan tỏa khắp thế giới thì loại thuốc lá đen trồng ở các vùng đất của Cuba vẫn được coi là tốt nhất trên thế giới vì những điều kiện canh tác độc đáo cũng như thổ nhưỡng và khí hậu cùng những yếu tố đặc biệt khác. Đây chính là sự khác biệt làm lên thương hiệu cigar Cuba đã tồn tại, phát triển suốt hơn 5 thế kỷ.

Bản chất của sự khác biệt này chính là ở hương vị điếu thuốc mang lại khi con người sử dụng. Đây là lý do mà rất nhiều quốc gia Nam Mỹ đã lấy giống lá thuốc từ Cuba về trồng và sản xuất cigar nhưng không thể cho ra sản phẩm có hương vị độc đáo như ở Cuba.

Có thể nói, cigar Cuba là món quà độc đáo không được tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới ngoài đất nước này. Ở Cuba, Habano là hãng sản xuất cigar nổi tiếng nhất. Đó là điều tự hào của người Cuba. Người dân Cuba khẳng định, tất cả các loại cigar của Habanos đều là Cuba nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả các loại xì gà được sản xuất ở Cuba đều là Habanos.

Đặc trưng lớn nhất trong quy trình trồng, sản xuất cigar ở Cuba chính là việc các công đoạn đều được làm thủ công. Người ta cho rằng, đó là những công việc phi thường trong điều kiện sản xuất hàng hóa công nghiệp trên thế giới phát triển như vũ bão. Habanos được xây dựng hoàn toàn thủ công, áp dụng các phương pháp Cuba được sử dụng lần đầu tiên ở Havana từ hơn hai thế kỷ trước, được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và gần như bất biến cho đến ngày nay.

Hơn 500 quy trình thủ công, bao gồm các quy trình nông nghiệp và nhà máy, được thực hiện giữa việc gieo hạt giống, hái lá, ủ, cuốn thuốc trong các sản phẩm của Habano. Tất cả các công đoạn sản xuất cigar đều phải vượt qua sự kiểm soát chặt chẽ bởi Hội đồng quy định về chỉ định xuất xứ được bảo vệ (D.O.P.). Hệ thống quản lý chất lượng của Habanos tuân thủ các yêu cầu của NC ISO 9001: 2015, trải qua quá trình thích ứng và cải tiến liên tục. Hiện nay các sản phẩm cigar của Habanos từng được để cử đạt danh hiệu quý giá về sản phẩm toàn cầu hoàn hảo.

Cigar Corner CHỈ BÁN Cigar Cuba. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng tôi nếu bạn là người yêu cigar đích thực!

-----------------------------

Cigar Corner - The best corner in town

Inbox: https://sum.vn/T2e7L

Website: http://cigarcorner.vn/