Giỏ hàng

CẦM CIGAR - ĐOÁN CÁ TÍNH (P2)

Tiếp tục bài viết về đoán biết cá tính thông qua cách cầm xì-gà, Cigar Corner sẽ chỉ ra cho bạn 6 nhóm tính cách cuối cùng và thường thấy nhất ở dân sành xì-gà dưới đây:

7. Cách cầm xì-gà cứng cỏi và mạnh mẽ

Nếu người hút cầm điếu xì-gà giữa tất cả các ngón tay của họ, điều này cho thấy họ là một người độc lập, thậm chí là cô lập và tách biệt với bên ngoài. Những người này được biết đến như là một ông chủ nghiêm ngặt ở nơi làm việc.

Gu của họ là những điếu xì-gà cuốn tay mang hương vị đậm đà, mạnh mẽ.

8. Cầm xì gà như 1 cây sáo

Người có cách cầm này có cá tính nghệ sỹ. Điếu xì-gà được giữ nhẹ trong tay giữa ngón cái và nhiều ngón tay thể hiện sự cẩn thận, trân trọng với điếu xì gà giống như một người nghệ sỹ đang cầm cây sáo của mình vậy.

Cách cầm này cho thấy đây là một cựu chiến binh xì-gà. Họ hiểu và đánh giá cao công sức của việc tạo ra một điếu xì-gà cao cấp, và họ chuyển đổi bàn tay thành một loại bệ nâng đỡ cho vẻ đẹp cỉa điếu xì-gà đó.

9. Cầm kiểu "con người của xã hội"

Người này rất yêu xì-gà và thích những bữa tiệc sôi động. Họ thích hút xì-gà khi đang ở trong những cuộc trò chuyện thú vị. Đây là phong cách cầm mà ai cũng đều rất chuộng bởi nó mang tính thẩm mỹ, cách cầm đẹp, thoải mái nhưng lại chắc chắn.

Cầm một điếu xì gà thế này thể hiện bản lĩnh của một ông chủ thực sự, toát lên sự tự tin và linh hoạt.

10. Cách cầm xì gà tiết kiệm

Những người này thường muốn cầm xì gà của họ với một vật dụng bên ngoài, giống như một thanh kim loại mỏng, do đó, họ không phải giữ xì gà giữa các ngón tay - một tính cách tiết kiệm. Họ không muốn lãng phí nên rất cẩn thận trong cách sử dụng xì gà.

11. Người có lý tưởng

Bằng cách giữ điếu xì gà giữa ngón trỏ và ngón tay cái trong khi xếp các ngón tay còn lại vào lòng bàn tay cho thấy rằng đây là một cá nhân có tính cách nhạy cảm và công bằng, thiết thực và vô tư, thích lắng nghe những quan điểm khác nhau.

12. Khí chất của một chính trị gia

Người hút xì gà với cách cầm này là người hào phóng, nói nhiều, và dân chủ. Họ có xu hướng cởi mở, ấm áp. Họ lựa chọn những loại xì gà có chất lượng, hút chậm và tận hưởng buổi trò chuyện, chào đón những người khác tham gia một cách rộng mở.

Có thể thấy rằng với bộ môn nghệ thuật như xì gà, cá tính và phong cách của người hút được thể hiện rõ rệt qua cách cầm điếu. Ngoài ra nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng hút xì gà của mình, đồng thời gây ấn tượng với người đối diện trong những cuộc đàm phán quan trọng, hãy tham khảo những cách cầm xì gà trên và chọn cho mình một phong cách phù hợp nhé.

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA HÀNG, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!