Giỏ hàng

CẦM CIGAR - ĐOÁN CÁ TÍNH (P1)

Chắc bạn vẫn còn nhớ rằng ta có thể phán đoán được cá tính của người đối diện thông qua cách mà họ cầm xì-gà. Có đến 12 cách cầm khác nhau, và mỗi cách cầm lại cho ta nhìn được một phần con người, phẩm chất, tính cách của người cầm. Hãy cùng Cigar Corner tìm hiểu sâu hơn về mỗi cách cầm xì-gà thể hiện cá tính ra sao nhé.

1. Cầm giữa những ngón tay, hướng thẳng hơi nghiêng

Cầm một điếu xì-gà đắt tiền theo cách này cho thấy một phong thái nhẹ nhàng, trang nhã, thể hiện rằng đây là một con người sống chân thật, yêu thích sự yên tĩnh, nhạy bén và công bằng.

2. Cầm giữa ngón trỏ và ngón giữa

Cách cầm này không nên áp dụng cho loại xì-gà size lớn vì dễ bị rớt. Chỉ áp dụng cho xì-gà size nhỏ.

Cầm theo cách này thể hiện rằng bạn thích thưởng thức hương vị phức tạp của một điếu xì-gà cuốn tay. Bạn có xu hướng đánh giá cao những thông điệp tinh xảo, có tài hùng biện và nắm bắt tâm lý của người khác tốt. Tuy nhiên cách cầm này không được khuyến khích bởi xì-gà hoàn toàn không được nâng đỡ đúng cách và có nguy cơ bị rớt hoặc rụng tàn sớm.

3. Cách cầm xì-gà giữa ngón cái và kéo vào lòng bàn tay

Đây là cách cầm thể hiện quyền lực. Cứng cáp, vững vàng và tự tin,... cách bạn cầm xì-gà cũng cho thấy được sự chững chạc, trầm tính và quyết đoán. Bạn không phải người nói nhiều, nhưng bạn biết chính xác những gì bạn muốn. Và điếu xì-gà của bạn luôn mang màu sắc mạnh mẽ, đầy đủ hương vị.

4. Cách cầm xì-gà thể hiện sự thực dụng và bảo thủ

Nếu người hút đang cầm một điếu xì-gà như hình 4, nó chỉ ra rằng họ là một người thực tế. Nhưng ẩn trong cái nhìn thực tế đó là xu hướng trả thù của cá nhân. Nếu bạn thực sự muốn tiếp cận người này, hãy luôn cẩn trọng.

5. Cách cầm xì-gà thể hiện sự hoài nghi

Người cầm điếu xì-gà theo cách dùng ngón trỏ và ngón cái như hình số 5 có thể là một người khó tin tưởng vào người khác và nhìn mọi người một cách hoài nghi. Người đó có xu hướng ăn mặc rất tốt và có thói quen gọn gàng.

Gu của người này là xì-gà chất lượng cao, cuốn tay, được làm bằng loại thuốc lá tự nhiên tốt nhất mà không có chất phụ gia.

6. Cách cầm xì-gà mạnh mẽ nhưng cô độc

Những người này luôn hút xì-gà vào đúng thời điểm. Một điếu xì-gà hương vị cao và chất lượng sẽ làm họ quên đi sự cô độc, và họ yêu thích thưởng thức hương vị phong phú của lá thuốc trong điếu xì-gà từng chút một. Người này cũng có xu hướng nắm bắt và tận dụng cơ hội rất tốt.

(Còn tiếp)...

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA HÀNG, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!