Giỏ hàng

CÁCH LOẠI BỎ MÙI XÌ-GÀ MỘT CÁCH NHANH CHÓNG

Ngoài hương vị thơm ngon khi hút thì mùi khói xì-gà là yếu tố thiết yếu giúp trải nghiệm của người hút trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên với một số người không chịu được mùi khói thuốc, đặc biệt là khói thuốc xì-gà thì bạn sẽ cần phải khử sạch mùi thuốc trước khi tiếp xúc với họ. Dưới đây là một số cách cho bạn tham khảo:

1. Sử dụng sản phẩm xịt mùi

Những sản phẩm xịt mùi như Odoban kết hợp sức mạnh của các chất tẩy uế, chất khử mùi và thuốc khử mùi giúp khử mùi xì gà hiệu quả, giúp cho gian phòng có hương thơm mới. Sản phẩm xịt khử mùi có thể hoạt động trên tất cả các loại bề mặt từ bề mặt thảm, cho đến ghế da….chỉ cần bạn chú ý sử dụng những sản phẩm thân thiện với môi trường, và mở cửa phòng sau khi sử dụng để căn phòng thông thoáng hơn.

2. Sử dụng máy lọc không khí trong phòng

Đây là phương án được rất nhiều người áp dụng để khử mùi xì gà còn sót lại trong không gian sống. Sau khi vệ sinh nhà cửa là thời điểm thích hợp để bạn bật máy lọc không khí lên. Với những gia đình không sử dụng máy lọc không khí thì hoàn toàn có thể sử dụng máy điều hòa nhiệt độ.

3. Sử dụng cây trong nhà

Trồng cây trong phòng là phương pháp giúp bạn có thể khử mùi xì gà hiệu quả, đồng thời cải thiện chất lượng không khí trong phòng. Một nghiên cứu bởi NASA phát hiện ra rằng, nếu như để thực vật trong nhà có thể giúp làm sạch đến 87% các chất ô nhiễm trong nhà.

4. Giặt rèm, các vật phẩm bằng vải

Mùi xì-gà thường hay bám vào những vật dụng như vải, khăn choàng. Cách đơn giản nhất để bạn khử mùi trên các vật phẩm này đó chính là giặt chúng. Hãy mang chúng ra tiệm giặt 1 tuần/ lần hoặc trước khi gặp mặt với người không chịu được mùi khói xì-gà để đảm bảo có được một cuộc gặp mặt chất lượng nhất.

Dù bạn có thích thưởng thức xì-gà đến đâu thì việc khử mùi xì-gà thường xuyên sẽ giúp bạn có được chất lượng không khí tốt hơn. Bởi điếu xì-gà có ngon đến mấy, mùi ám lâu ngày sẽ biến đổi và đôi khi gây hại đến sức khỏe của bạn.

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA HÀNG, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!