Giỏ hàng

CÁCH CẦM XÌ GÀ ĐÚNG CHUẨN

Có rất nhiều điều để nói đến xì gà. Chọn một điếu xì gà chất lượng. Cắt chúng. Châm lửa và hút. Điều cuối cùng đọng lại trong tâm trí bạn sẽ là làm thế nào để cầm điếu xì gà đúng cách trong lúc hút.

Tuy nhiên, cách bạn cầm điếu xì gà, là một điều quan trọng trong trải nghiệm hút xì gà. Lựa chọn của bạn về cách cầm nắm, như quần áo bạn chọn mặc, thể hiện điều gì đó về bạn. Vì vậy, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang làm đúng cách, hãy theo dõi một số cách dưới đây nhé.

1. CÁI NẮM TÔN TRỌNG

Cầm một điếu xì gà thể hiện sự tôn kính và tôn trọng với nó như thế nào? Xì gà được cầm nhẹ trên tay giữa ngón cái và nhiều ngón tay khác. Bạn chỉ nên cầm đủ chặt để giữ điếu xì gà trong tay và cuộn nó qua lại từ từ và nhẹ nhàng khi bạn muốn thể hiện độ uy nghi của nó.

Đối với những điếu xì gà dài hơn, hãy sử dụng cả bốn ngón tay. Đối với những điếu ngắn hay xì gà bắt đầu bị cháy, hãy sử dụng ba ngón tay và sau đó là hai ngón. Luôn sử dụng ngón tay cái và ít nhất hai ngón tay.

Cách cầm này thể hiện bạn là một người từng chơi xì gà. Bạn hiểu và đánh giá cao sự thủ công làm ra một điếu xì gà cao cấp.

2. THE POOL CUE

Bạn giữ điếu xì gà bằng ngón cái, trong khi ngón trỏ quấn quanh điếu xì gà. Cầm một điếu xì gà như thế này là một động tác tăng sức mạnh. Thể hiện bạn là một ông chủ. Không, bạn là ông chủ và bạn sẽ không nhận được bất kỳ tranh luận nào về điều đó nữa.

Điều đó nói lên điều gì về bạn: Bạn tự tin và có chút vênh váo. Bạn có thể thích những điếu xì gà có vòng đo lớn hơn 50.

3. ĐỪNG BAO GIỜ CẦM ĐIẾU XÌ GÀ NHƯ THẾ NÀY

Giữ điếu xì gà ở giữa ngón trỏ và ngón giữa. Vấn đề lớn nhất của tay cầm này, ngoài việc nó trông yếu ớt ra thì còn có nguy cơ bị bỏng.

Điều đó nói gì về bạn: Bạn là một người mới. Nhưng bạn sẽ không lâu đâu, vì hy vọng ai đó sẽ nói với bạn rằng đừng bao giờ cầm điếu xì gà như vậy nữa.

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA HÀNG, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

_____________________________

𝐂𝐢𝐠𝐚𝐫 𝐂𝐨𝐫𝐧𝐞𝐫 - 𝑇ℎ𝑒 𝑏𝑒𝑠𝑡 𝑐𝑜𝑟𝑛𝑒𝑟 𝑖𝑛 𝑡𝑜𝑤𝑛

✉️ Inbox: https://sum.vn/T2e7L

🖥 Website: http://cigarcorner.vn/