Giỏ hàng

BINDER - CẦU NỐI HƯƠNG VỊ CỦA ĐIẾU XÌ GÀ

Trong cấu trúc của một điếu xì gà, ta thường để tâm nhiều hơn đến wrapper và filler mà lại ít để tâm đến lớp lá ở giữa - binder. Mặc dù ít nhận được sự chú ý, lớp lá binder lại đóng vai trò không thể thiếu trong việc cấu thành nên điếu xì gà, giống như một tác phẩm nghệ thuật không có phần nào là thừa thãi.

Binder là lớp lá nằm dưới lớp wrapper bên ngoài, thường được ví như lớp "áo choàng" của điếu xì gà. Đây chính là lớp lá quyết định đến kết cấu và độ chắc của loại thuốc hút thời thượng này. Lớp lá binder có nhiệm vụ kết dính, giữ chắc và tạo ra ngoại hình cơ bản của điếu thuốc. Binder thường là cùng loại với chính lá wrapper nhưng không đòi hỏi sự mịn màng bởi chúng ta không nhìn thấy chúng.

Quá trình đốt cháy của lá binder cũng rất quan trọng, bởi lá binder mà cháy tốt sẽ giúp cho hệ thống lá lõi filler cháy tốt hơn, đặc biệt trong trường hợp lớp filler chứa nhiều loại lá phức tạp khó cháy. Đóng vai trò kết nối giữa wrapper và binder, lớp binder giống như một chiếc cầu dẫn lửa đẹp mắt, định hình cho mùi vị của điếu xì gà được trọn vẹn.

Link tham khảo: https://www.famous-smoke.com/.../5-things-need-know...

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA HÀNG, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!

________________________