Giỏ hàng

BÁNH XE HƯƠNG VỊ CỦA XÌ GÀ TRUYỀN THỐN

Mang nhiều điểm tương đồng với một tác phẩm nghệ thuật, hương vị của xì gà cũng đặc biệt và đa dạng như các thể loại và chất liệu nghệ thuật vậy. Mỗi vị trí lá khác nhau, cách khử khô và cuốn khác nhau,... lại cho ra một sự kết hợp hương vị riêng biệt.

Đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều dòng xì gà mới được phát triển, và mùi vị của từng điếu xì gà lại khác nhau hoàn toàn. Tuy vậy, những người hút trung thành với hương vị xì gà truyền thống có thể biết và phân loại được hương vị của xì gà như sau:

1. Mùi thơm của các loài hoa Hồng.

2. Vị cây cỏ (cỏ, cỏ khô, gỗ, trà, thuốc lá..)

3. Thơm cây gia vị ( cam thảo, thảo quả, quế, thì là, đinh hương, tiêu)

4. Hương vị khác (bánh mỳ, caramel, coffe espresso, caffe sữa, chocolate đen, sữa, và cocoa. kem, mật ong, mùi da…)

5. Quả hạch nhân (bánh hạnh nhân, hạt điều, quả óc chó…)

6. Vị trái cây (cam quýt, quả anh đào, phúc bồn tử, mật mía, mận, nho khô)

7. Vị của đất (vị muối biển, mùi đất ẩm…)

Nếu bạn kết hợp thêm các loại rượu thì sẽ có thể tạo ra thêm nhiều hương vị mới lạ hơn nữa. Chi tiết hơn, mời các bạn xem qua ảnh dưới đây để có thể lựa chọn cho mình một điếu xì gà đúng vị ưa thích nhé.

ĐỂ NHẬN TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA HÀNG, LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY!